Giỏ Sản Phẩm Sang Nhượng Marina Tower

[tintuc]
Dự án Marina Riverside chủ đầu tư đã bán hết sản phẩm đợt cuối cùng với gần 200 sản phẩm vào ngày 26/08/2018.
Về tiến độ Marina Tower, hiện tại đơn vị thi công FBV đã hoàn thành cất nóc phần thô vào 12.12.2018. Một điều nữa cần nhắc đến, đường Vĩnh Phú 10 - lối vào dự án Marina Tower chủ đầu tư LDG cũng đã tiến hành đổ đá, lu lèn bằng phẳng để tiến hành thảm nhựa toàn tuyến, công việc này đã hoàn thành trong tháng 8/2018.

GIỎ SẢN PHẨM SANG NHƯỢNG GIÁ CỰC TỐT
Trong đợt mở bán cuối cùng của dự án Marina Tower (26.08.2018) có nhiều khách hàng đã không chọn được sản phẩm ưng ý. Nhưng hiện nay quý khách hàng hoàn toàn có thể cân nhắc mua sang nhượng hợp đồng với 1 số căn hộ giá tốt (rẻ hơn Chủ đầu tư bán đợt cuối từ 50 - 100 triệu). Việc sang nhượng là đúng quy định Pháp Luật, có xác nhận của Chủ đầu tư và thực hiện tại Phòng Công Chứng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ mọi thủ tục nhanh gọn cho khách hàng ký gởi và Mua sang nhượng. Dưới đây là một số căn điển hình quý khách quan tâm có thể cân nhắc:
Sản phẩm sang nhượng Marina Tower tháng 03.2019
Tiến độ Marina riverside đã hoàn thành sàn tầng 6 (cập nhật 21.07.2018

Tiến độ Marina riverside đã hoàn thành sàn tầng 19 (cập nhật 12.12.2018)
Khách hàng quan tâm căn hộ Marina riverside Bình Dương vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn cụ thể thông tin sản phẩm và các chính sách bán hàng quan trọng. Hiện tại chúng tôi cũng nhận ký gửi - bán lại cho các khách hàng đã mua đầu tư thời gian trước. Quý khách có nhu cầu bán căn hộ Marina Riverside (tên cũ Marina Tower) xin vui lòng để lại thông tin liên hệ trên website để chúng tôi liên lạc hỗ trợ.

Quý khách hàng quan tâm dự án Marina Tower Bình Dương vui lòng để lại thông tin liên hệ để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi hỗ trợ khách ký gửi bán lại, quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin phía dưới.


[/tintuc]

Tin Bất Động Sản